loading...

Up next


Incheon United thua trận thứ 4 liên tiếp

1 Views
admin
0
Published on 09 Apr 2019 / In Film & Animation

Incheon United thua trận thứ 4 liên tiếp.
https://youtu.be/WetciISqNS0

Sau 3 thất bại liên tiếp, HLV Jorn Andersen tiếp tục đổi mới hàng công khi lựa chọn Công Phượng cho vị trí tiền đạo cánh trái, chuyển đội bóng về sơ đồ 4-3-3 giàu sức tấn công hơn. Đây cũng là trận thứ hai liên tiếp cầu thủ mang áo số 23 Công Phượng được ra sân ngay từ đầu.

Trước đối thủ quá mạnh như Jeonbuk, Incheon phải lùi về đá phòng ngự và Công Phượng không có nhiều bóng để thể hiện trong hiệp 1.

Dù đã hình thành khối bê tông để ngăn cản đối phương song Incheon vẫn không tránh khỏi bàn thua. Phút 17, Jeonbuk tận dụng tốt tình huống đấm bóng thiếu dứt khoát của thủ môn Lee Tae Heui để tổ chức tấn công ngay sát vòng cấm đối phương. Sau 2 đường chuyền, bóng đến chân Moon Seon Min và cầu thủ này đã sút tung lưới đội bóng cũ để đưa Jeonbuk vượt lên dẫn trước.

Jeonbuk tiếp tục chơi phủ đầu sau giờ nghỉ và có được hiệu quả tức thì ở phút 48. Lại là sai lầm của hậu vệ Incheon với pha đi bóng ngay sát vạch vòng cấm đội nhà bị Jeonbuk bắt bài. Bóng được chuyền cho Kim Shin Wook và người hùng ở World Cup 2002 của Hàn Quốc ghi bàn nhân đôi cách biệt cho Jeonbuk.

Phút 75, Công Phượng được rút ra nghỉ. Chân sút 1995 không có đường chuyền sáng nước hay pha dứt điểm đáng chú ý nào trong thời gian thi đấu dù chơi cao nhất trên hàng tấn công.

Thua trận 0-2, Incheon United có thất bại thứ 4 liên tiếp tại K-League và rất có khả năng phải đứng cuối bảng khi vòng 6 K-League khép lại.

Visit the web, https://bemde.com, Animation x inactivation, Music engineering, G petsi, Isportsman eglin, Z travel tours, Gambling 50k, Clasa 0 blogspot, Comedy 1995 movies, Conference evaluation, N bailey post office hours, My salvation, O dette mortgage group, Other boleyn girl cast

Show more

Domain for sale

= coffeecups.com : Make offer = = tiz.com : Make offer = = venezuela.com : Make offer = = clerical.com : Make offer = = portfolios.com : Make offer =0 Comments sort Sort By

Up next


loading...