loading...

Up next


Phát hiện trấn động mộ cổ Ai Cập 4 300 năm

7 Views
pastel
0
Published on 15 Apr 2019 / In Film & Animation

Phát hiện trấn động mộ cổ Ai Cập 4.300 năm.
Movie https://youtu.be/Yw3Plw14Oqw

Các nhà khảo cổ học vừa có phát hiện lớn khi khai quật ngôi mộ cổ thuộc niên đại Vương triều thứ 5 tại Ai Cập với các hình vẽ đầy màu sắc và hầu như còn nguyên vẹn.

Ngôi mộ nằm ở vùng Saqqara phía nam Cairo được cho là của một quý tộc tên Khuwy từng phục vụ trong Vương triều thứ 5 (đầu thế kỷ thứ 25 đến giữa thế kỷ thứ 24 trước Công nguyên).

Giới khảo cổ thậm chí còn lấy được mẫu vân tay được cho là của các nghệ nhân đã tạo nên công trình nghệ thuật bên trong hầm mộ bằng đá vôi trắng.
Theo Bộ trưởng Di tích cổ Khaled al-Enani, ngôi mộ được phát hiện vào tháng trước. Các hình vẽ trên tường được cho là lấy cảm hứng từ kiến trúc của các kim tự tháp.

Giới nghiên cứu hy vọng hầm mộ sẽ giúp tìm hiểu thêm về triều đại thứ năm và thứ sáu trong lịch sử Ai Cập.

Movie trước https://www.youtube.com/watch?v=BKhRr2oXreI

Go to the website, https://mimde.com, F film org, Music 50s 60s 70s, Pesto p, Sports clips prices, Travel rn, 4k gaming, G people net, 2 comedy cellars, 0100 conference prague, 9 tax form, F style mandolin strap, Charity 2018 twitch, U phoenix accreditation

Show more

Domain for sale

= assets.com : Make offer = = canyons.com : Make offer = = dbu.com : Make offer = = netherlands.com : Make offer = = ourplace.com : Make offer =0 Comments sort Sort By

Up next


loading...