loading...

Thi hài hơn 50 năm nhưng vẫn còn nguyên vẹn

1 Views
pastel
0
Published on 15 Apr 2019 / In Film & Animation

Thi hài hơn 50 năm nhưng vẫn còn nguyên vẹn.
Movie: https://youtu.be/jTEevg0ac7I

Thi hài nằm trong quan tài được đặt giữa căn gác trong nhà của bà Trần Thị Nguyệt (ngụ xã Phú Thạnh, huyện Phú Tân, An Giang). Chiếc quan tài không nằm thẳng mà nằm xéo 1 bên so với căn gác. Bên trong là 1 xác người nằm như đang ngủ.

Bà Nguyệt cho biết, người nằm trong quan tài là anh của chồng bà, tên Đinh Công Hạo (mất lúc 17 tuổi). Chiếc quan tài được đặt ở đây đã hơn 50 năm.

Hạo là con thứ 3 trong gia đình có 4 người con gồm 2 trai, 2 gái. Hạo có gương mặt khôi ngô, tuấn tú, lại giống cha nên rất được yêu thương.

Năm lên 10 tuổi, Hạo mắc bệnh lạ chán ăn, mất ngủ. Chính vì vậy, cơ thể ngày một teo tóp dần.

Nhiều thầy thuốc đông, tây y có tiếng thời đó đã được gia đình mời đến bắt bệnh, nhưng tất cả đều bó tay. Hạo trút hơi thở cuối cùng vào năm 17 tuổi và được gia đình an táng trên một mảnh đất sau nhà.

Sau khi Hạo mất, gia đình chôn ở sau nhà. Ba chồng bà Nguyệt ngủ thì thấy Hạo về kêu: 'Đào con lên, con sống dậy rồi'. Ban đầu không tin nhưng ba chồng bà Nguyệt cứ thấy vậy hoài. Rồi những người khác cũng thấy y như vậy nên ba chồng bà Nguyệt nói để trình báo với chính quyền rồi khai quật mộ lên”.

Điều kỳ lạ khi nắp quan tài được mở ra không ai phát hiện mùi hôi thối, da thịt còn hồng hào, chỉ có kiến vào đục cái tay, miệng nên má bà Nguyệt mới tắm rửa cho Hạo rồi xức thuốc đỏ vô thì lành.

Bác sĩ đến tìm hiểu và kim đâm vào đầu ngón tay xác chết thì máu vẫn chảy, đổ nước vẫn 'uống' bình thường.

Thương con, cha của Hạo quyết định không chôn mà đưa thi thể con vào chiếc quan tài nhỏ, phía trên có lắp tấm kính để hàng ngày được nhìn thấy người đã khuất.

Đến nay, xác của người quá cố được phủ kín bằng lớp vải mỏng. Với những đường nét lộ ra bên dưới lớp vải thì xác vẫn còn nguyên vẹn, chứ không phải là bộ xương.

Trải qua hơn 50 năm xác chết chỉ khô lại chứ không phân hủy.

Movie trước https://www.youtube.com/watch?v=C5Oh9TwDrpA

Access the web, https://weyxu.com, Animation 4k video, Music 6ix9ine, D pet hotel los angeles, Isportsman fort riley, Travel 79, Gambling 911, Blogs for 60 somethings uk, Comedy 70s black movies, J entertainment group inc, Electricity 8d audio, K othrine termites, 5 colleges scooby doo, 2 with a fade

Show more

Domain for sale

= encounters.com : Make offer = = healthfood.com : Make offer = = cook.org : Make offer = = dbu.com : Make offer = = canyons.com : Make offer =0 Comments sort Sort By

loading...